Lý do dự án GS Hàn Quốc nhất định sẽ cháy hàng

Nếu bạn đang băn khoăn muốn tìm một dự án bất động sản tiềm năng để đầu tư trong giai đoạn hiện tại thì không thể bỏ qua dự án GS Hàn Quốc. Đây là một trong những dự án được các chuyên gia bất động sản trong nước đánh giá cao nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Tổng quan về dự án GS Metrocity Hàn Quốc

Đây là một trong những dự án về siêu đô thị lớn bậc nhất phía Nam thành phố. Dự án tọa lạc tại quận Nhà Bè, với diện tích xây dựng tổng lên đến hơn 350 ha.

Mục tiêu của dự án là tạo ra một siêu đô thị hiện đại và có tính ứng dụng cao. Các công trình xây dựng ở đây phục vụ cho nhu cầu sống và sinh hoạt trong không gian mở của người dân thành phố.

Thông tin tổng quan dự án G CITY Hàn quốc

Dự án GS Hàn Quốc là một trong những dự án tiên phong trong việc xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, công trình hiện đại, chất lượng bền bỉ và thiết kế mới lạ. Khu đô thị này dự kiến sẽ đưa ra thị trường hàng ngàn căn hộ cao cấp để phục vụ nhu cầu an cư cho người dân Sài Gòn trong thời gian sắp tới.

Bạn có thể tham khảo các thông tin cơ bản về dự án như sau :

Tên chính thức : G CITY Nhà Bè

Địa điểm xây dựng : Xã Phước Kiểng, Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè

Chủ đầu tư trực tiếp : Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Phát triển GS Nhà Bè

Diện tích xây dựng : 349,36 ha

Quy mô xây dựng : Toàn bộ khu đô thị được kết cấu thành 3 phân khu chính: A – B – C với các khu chức năng chuyên biệt độc lập như khu nhà ở, khu cây xanh, khu giao thông…

Những lý do khiến dự án GS Hàn Quốc cực hấp dẫn người đầu tư

Ngay từ khi mới công bố, dự án này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Nguyên nhân là bởi dự án này có rất nhiều những ưu điểm vượt trội mà bạn khó có thể  bỏ qua được. Những ưu điểm này đã ấn định trước việc trở thành một trong những bất động sản hot bậc nhất của Sài Gòn sau khi mở bán.

Tiện ích cao cấp tại G CITY Hàn Quốc

Những ưu điểm tuyệt vời này có thể tổng kết ở những yếu tố như: vị trí địa lý đắc địa, chất lượng công trình tuyệt hảo, chủ đầu tư xây dựng uy tín bậc nhất, các chính sách mua bán nhà đất có nhiều ưu đãi cho người dùng. Cụ thể:

Vị trí địa lý đắc địa

Dự án GS Hàn Quốc lựa chọn địa điểm tại huyện Nhà Bè. Đây là một trong những địa phương hiếm hoi sẽ nhận được sự đầu tư đặc biệt về cơ sở vật chất và giao thông công cộng trong thời gian sắp tới của chính quyền thành phố. Chính vì thế mà khi sinh sống ở đây người dân không chỉ được hưởng những ưu đãi đến từ tiện ích bên trong khu đô thị mà còn hưởng lợi kép từ các công trình công cộng bên ngoài.

Từ khu đô thị mới này bạn cũng có thể nhanh chóng di chuyển đến các vị trí then chốt tại trung tâm thành phố. Thay vì mua nhà ở các quận trung tâm cũ với mức giá cực cao thì lựa chọn dự án tại Nhà Bè này sẽ giúp bạn vẫn đạt được sự thuận lợi giao thông mà chi phí đầu tư cho ngôi nhà được cắt giảm một cách đáng kể.

Chất lượng công trình đạt mức độ cao

Được đầu tư và thi công trực tiếp với sự giám sát của nhà thầu quốc tế, chất lượng công trình tại dự án này đã được đóng dấu đảm bảo. Với bối cảnh các công trình xây dựng công cộng chất lượng kém đang ngày càng tràn lan thì việc lựa chọn một địa điểm chắc chắn được bảo đảm về chất lượng chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Chất lượng công trình được cam kết trực tiếp từ phía nhà đầu tư. Điều này có thể giúp cho rất nhiều người đang e ngại mua nhà chung cư chất lượng thấp có thể hoàn toàn yên tâm và chuyển hướng đầu tư khi nhà đất nội thành ngày càng đắt đỏ. Đây cũng là lý do vì sao dự án này sẽ trở nên cực kì nổi bật trong thời điểm tới.

Cơ hội sở hữu nhà có một không hai dành cho người dùng phổ thông

Việc đầu tư và sở hữu bất động sản là mong muốn chính đáng của rất nhiều người dân trong thời điểm hiện tại. Đây cũng là một trong những truyền thống an cư lạc nghiệp của người dân Việt Nam. Vì vậy nhu cầu mua nhà luôn luôn trở thành bức thiết đối với người lao động trên khắp đất nước.

Tuy nhiên với mức thu nhập trung bình thì rất khó để bạn có thể sở hữu một bất động sản giá trị lớn ở thời điểm hiện tại. Chủ đầu tư dự án GS Hàn Quốc đã giúp hiện thực hóa rất nhiều mong muốn có nhà và sở hữu bất động sản của người dân.

 

Cơ hội lớn để sở hữu bất động sản tốt

Giờ đây bạn có thể sở hữu những căn hộ hiện đại bậc nhất với cơ hội lớn chưa từng có. Dự án này đã tiến hành liên kết với nhiều ngân hàng lớn, hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, việc sở hữu một căn hộ tại dự án GS Hàn Quốc chính là niềm mơ ước của rất nhiều người dân Sài Gòn.

Để lại bình luận

090.297.6188